Cách dùng tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA đã có những cách dùng tế bào gốc mang lại hiệu quả cao trong các liệu trình điều trị, thẩm mỹ, phục hồi sức khỏe tạo nên sự thành công cũng như niềm tin mà khách hàng đã đặt vào DNA trong những năm gần đây.

Bệnh viện quốc tế DNA đi đầu trong ứng dụng công nghệ tế bào gốc

Y học hiện đại phát triển chúng ta được biết đến nhiều hơn về tế bào gốc, Bệnh viện quốc tế DNA vinh dự khi là bệnh viện tiên phong khi ứng dụng một cách hiệu quả trong cách dùng tế bào gốc vào các liệu trình phục vụ nhu cầu sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng tại Việt Nam.

Tại viện tế bào gốc của Bệnh viện quốc tế DNA chúng tôi nuôi dưỡng, chiết tách và lưu trữ hàng tỉ tế bào, để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng chúng trong các liệu trình phục vụ cho khách hàng tại bệnh viện hiện nay.

Tế bào gốc

Tế bào gốc được nuôi dưỡng và nhân lên đáng kể

Hiểu được khả năng chuyên biệt có thể biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác cho nên Bệnh viện quốc tế DNA chúng tôi đã ứng dụng tế bào gốc vào thay thế cho các tế bào bị mất đi do lão hóa hoặc tổn thương nhằm hỗ trợ phục hồi những hư tổn của các cơ quan, các mô trong cơ thể thông qua sự tái tạo lại của các tế bào mới thay thế cho tế bào cũ, già cõi.

Cách dùng tế bào gốc trong các liệu trình sức khỏe và sắc đẹp tại DNA

Với hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, kết hợp cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu chuyên môn cao đến từ nhiều quốc gia đứng đầu công nghệ thẩm mỹ và sức khỏe, Bệnh viện quốc tế DNA đã có cách dùng tế bào gốc hiệu quả thu lại nhiều kết quả vượt xa mong đợi. Mang uy tín cũng như sự tín nhiệm đến gần hơn với khách hàng đã đang và sẽ đến với DNA.

Cách dùng tế bào gốc, tại bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA đi đầu trong công nghệ trị liệu tế bào

Hiện nay tại Bệnh viện quốc tế DNA chúng tôi ứng dụng công nghệ tế bào đỉnh cao đến từ quốc gia núi Phú Sĩ trong các liệu trình chính gồm: Thẩm mỹ tế bào, chống lão hóa bằng tế bào, điều trị cơ xương khớp bằng tế bào.

  • Thẩm mỹ tế bào gồm các gói dịch vụ như trị sẹo rổ, trị nám, giảm béo, nâng cơ, căng da, trắng da, làm hồng âm đạo, …
  • Chống lão hóa toàn diện trong các liệu pháp thải độc tố, tầm soát hormone, cân bằng và tăng cường sinh lý, trẻ hóa âm đạo, trẻ hóa 10 tuổi, trẻ hóa toàn diện …
  • Trị liệu các bệnh lý về xương – cơ – khớp như các gói điều trị thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm,…
  • Và các hỗ trợ, tư vấn điều trị các bệnh lý không phẫu thuật qua thời gian khi cơ thể lão hoá, các cơ quan chức năng chính trong cơ thể như gan, thận, tim mạch và các hệ thống miễn dịch, máu, hệ bạch huyết sẽ bị lão hoá. Các bệnh lý sản sinh ra từ sự lão hoá này sẽ không thể trị dứt điểm bằng thuốc hoặc các phương pháp phẫu thuật thông thường.

Ngay tại Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng được các chuyên gia Nhật Bản trực tiếp lấy tế bào mỡ tự thân để nuôi cấy hàng trăm triệu, hàng tỷ tế bào. Sau đó, chúng được cấy trở lại cơ thể chính khách hàng để phục vụ cho điều trị, làm đẹp, phục hồi hoặc tăng cường sức khỏe.

Lượng tế bào tự thân này được lưu trữ ngay tại viện tế bào gốc – Bệnh viện Quốc tế DNA để tiếp tục sử dụng 3-5 năm sau.

Hiệu quả từ phương pháp này mang lại là những phản hồi tích cực cũng như sự tin tưởng, công nhận và áp dụng ngày càng nhiều đồi với các ca điều trị, phục hồi, thẩm mỹ tại DNA trong những năm gần đây.

Công nghệ tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA

Hạnh phúc vẹn tròn đến từ công nghệ tế bào tại DNA

Tự hào là nơi đi đầu cũng như điểm tựa niềm tin mà khách hàng đã trao gửi tại Bệnh viện quốc tế DNA trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tiếp thu tri thức, thành tựu khoa học của nhân loại để ứng dụng một cách có hiệu quả trong cách dùng tế bào gốc mang đến những liệu trình điều trị mới sự phục vụ tốt nhất hiện đại nhất cho khách hàng và chỉ có tại DNA.

Chia sẻ bài viết này

Không có bình luận

Thêm của bạn