Chi phí ghép tế bào gốc có đắt không?

Chi phí ghép tế bào gốc dù có thể đắt hơn những liệu trình khác nhưng tiền nào của nấy, những gì chất lượng nhất, những ưu điểm vượt trội nhất đều nằm hết ở liệu trình này. Chính vì vậy, có thể liệu trình ấy mắc hơn, nhưng nó đảm bảo được hiệu quả cũng như chất lượng điều trị, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện điều trị.

Chi phí ghép tế bào gốc xứng đáng với chất lượng chúng mang lại

Chi phí ghép tế bào gốc có thật sự đắt đỏ hay không, chẳng ai có thể trả lời chính xác được. Bởi để đánh giá được giá thành của một liệu trình, bạn phải đánh giá trên tổng thể tất cả những yếu tố mà liệu trình ấy mang lại.

Chi phí ghép tế bào gốc được đánh giá từ nhiều gốc độ

Chi phí ghép tế bào gốc được đánh giá từ nhiều gốc độ

Nếu chi phí ghép tế bào gốc có đắt hơn, nhưng chỉ sau 1 đến 2 liệu trình thì đã có kết quả. Còn những liệu trình có giá thành rẻ hơn, nhưng thời gian thực hiện lâu dài, dễ có tác dụng phụ, kết quả điều trị chỉ hoàn thành ít hơn,… Như vậy bạn sẽ chọn liệu trình nào.

Để có cái nhìn cũng như những đánh giá chuẩn xác về chi phí ghép tế bào gốc, chúng ta phải dựa trên rất nhiều yếu tố. Liệu trình có những ưu điểm vượt trội mà không phải liệu trình nào cũng có thể có được.

Ghép tế bào gốc là gì?

Ghép tế bào gốc là phương pháp điều trị sử dụng chính tế bào gốc tự thân lấy từ cơ thể của khách hàng. Sau quá trình nuôi cấy và chiết tách trong môi trường thích hợp, những tế bào ấy sẽ được đưa vào cơ thể, đặc biệt là những vị trí xuất hiện sự tổn thương.

tế bào gốc

Tế bào gốc được lấy từ chính máu của bệnh nhân

Những tế bào này nhanh chóng thực hiện chức năng tái tạo và khôi phục của mình. Bên cạnh đó, những tế bào mới có thể loại bỏ được những tác nhân gây bệnh, kể cả tế bào ung thư.

Nhưng ưu điểm khi ghép tế bào gốc

Liệu trình ghép tế bào gốc giải quyết những nguyên nhân gây bệnh từ sâu bên trong một cách nhanh chóng nhất, một cách an toàn và hiệu quả nhất. Liệu trình không gây xâm lấn cũng như không có tác dụng phụ. Đây là những ưu điểm vượt trội của liệu trình mang lại.

Quy trình thực hiện ghép tế bào gốc hiện nay

Thực hiện lấy tế bào gốc

Để thực hiện liệu trình thực hiện ghép tế bào gốc thì việc đầu tiên các bác sĩ cần đó là thu thập đủ lượng tế bào gốc để điều trị. Những tế bào gốc này được lấy từ chính cơ thể của bệnh nhân hoặc những người có chỉ số thích hợp.

Qua quá trình nuôi cấy và chiết tách trong môi trường phù hợp, những tế bào này nhanh chóng được tiến hành ghép cho bệnh nhân.

Thăm, khám tổng quát và chỉ định thực hiện ghép tế bào gốc

Để chỉ đinh một bệnh nhân có thể thực hiện ghép tế bào gốc vào trong cơ thể để điều trị, bệnh nhân cần có những chỉ số sức khỏe phù hợp.

Việc đầu tiên các bác sĩ cần làm đó chính là thăm khám và có những kết quả xác định thể trạng của bệnh nhân. Cũng như trao đổi thêm về để bệnh nhân có được sự thoải mái và ổn định tâm lý.

Bác sĩ thăm khám

Các bác sĩ thăm khám thường xuyên bệnh nhân

Tiếp theo đó là những kiểm tra cụ thể như: Khám toàn thể trạng, khám các phần xương khớp, khám cơ, lực, phản xạ gân xương, khám thần kinh, khám tim, phổi,… để có những đánh giá về vận động và chức năng.

Ngoài ra còn có những chỉ số như: chụp sọ não, điện tâm đồ, điện não đồ, chụp X-quang tim phổi, xét nghiệm sinh hóa máu và sinh huyết học.

Thực hiên cấy tế bào gốc

Khi ghép tế bào gốc, các bác sĩ sẽ ghép 95% lượng tế bào gốc được lấy vào trong cơ thể, 5% còn lại sẽ được nuôi cấy và chiết tách cho lần thực hiện tiếp theo.

Những tế bào gốc khi đạt được sự phân tách cực thịnh sẽ được đưa vào trong cơ thể bệnh nhân, các tế bào nhanh chóng di chuyển đến những vị trí được xác định có tổn thương hay có tế bào gây hại để thực hiện chức năng của mình.

Việc giải quyết dứt điểm từ sâu bên trong chính là ưu điểm vượt trội nhất. Bạn có thể thấy quá trình chuẩn bị điều trị vô cùng cầu kì và tốn công sức hơn, chính vì vậy mà chi phí ghép tế bào gốc cũng vì đó mà sẽ được điều chỉnh sao cho thích hợp nhất. Tuy nhiên, chất lượng liệu trình mang lại vô cùng hoàn mỹ.

Chia sẻ bài viết này

Không có bình luận

Thêm của bạn