Lăn kim tế bào gốc xóa sạch ám ảnh mang tên sẹo rỗ

Lăn kim tế bào gốc một liệu trình tuyệt vời được mang đến từ ứng dụng tế bào gốc đã tạo ra một bứớc ngoặc lớn cho những ai không may mắn sở hữu cho chính mình một làn da thiếu mịn màng, xù xì do sẹo rỗ lâu năm khiến bạn thiếu tự tin và trăn trở vì sự bất tiện của chúng.

Lăn kim tế bào gốc – liệu trình ứng dụng công nghệ tế bào gốc được đánh giá cao

Ứng dụng của tế bào gốc trong làm đẹp trong thời gian gần đây hẳn không còn xa lạ đối với những ai yêu thích làm đẹp tự nhiên và ưa chuộng liệu pháp an toàn hiệu quả lâu dài. Nhờ vào khả năng có thể thay thế những tế bào hư tổn già cõi, khôi phục tái tạo những tế bào già cõi, chết đi nhiều vấn đề về sức khỏe cũng như sắc đẹp được cải thiện hiệu quả, đáng ghi nhận.

Ứng dụng tế bào gốc trong làm đẹp

Ứng dụng tế bào gốc trong làm đẹp thời gian gần đây nhận được nhiều sự ủng hộ

Tình trạng da sẹo rỗ lâu năm do hậu quả của mụn để lại khiến chúng ta thiếu tự tin, mặc cảm, mất nhiều cơ hội cũng như rụt rè khi xuất hiện trước mọi người là một vấn đề được các chuyên gia thẩm mỹ đặc biệt quan tâm đến và không ngừng nghiên cứu để tìm ra giải pháp khắc phục. Và sự ra đời của liệu pháp lăn kim tế bào bắt nguồn từ đó và mang trong mình sứ mệnh khôi phục làn da tổn thương sẹo rỗ lâu năm.

Lăn kim tế bào gốc là gì?

Công nghệ lăn kim là phương pháp tạo ra những tổn thương cực nhỏ trên bề mặt da và kết hợp với tinh chất tế bào gốc và các chất kích thích tái tạo tế bào da để giúp tăng khả năng tự kéo da non, làm lành vết thương và liền sẹo một cách an toàn và hiệu quả.

Cơ chế của lăn kim tế bào gốc

Phương pháp này giúp tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Bằng cách sử dụng một bánh lăn chứa gần 200 đầu kim rất bén, rất nhỏ (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2 – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa.

Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.

Lăn kim tế bào gốc xóa sẹo hiệu quả

Lăn kim tế bào gốc giúp tái tạo và phát triển mô da xóa rỗ hiệu quả

Cơ chế tác động của lăn kim trong liệu pháp này là tận dụng tối đa khả năng tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra những tổn thương rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì.

Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn sau khi lăn kim tế bào gốc. Đồng thời tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da vùng điều trị.

Hiệu quả đạt được từ liệu trình ứng dụng tế bào gốc trong trị sẹo rỗ

  • Lăn kim tế bào gốc sẽ giúp tăng thẩm thấu dưỡng chất lên gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường, lăn kim giúp sắp xếp lại các bó sợi collagen bị hư tổn một cách hiệu quả mà không gây tổn thương kéo dài cho da.
  • Phương pháp này không sử dụng thuốc hay hóa chất mà phụ thuộc vào cơ chế làm lành tự nhiên vốn có, không gây tác dụng phụ.
  • Sau khi điều trị da phục hồi khá nhanh và đẹp hơn nhờ lớp tế bào chết và hư tổn đã bị đẩy đi, tái tạo một làn da mới.
  • Giá thành của liệu trình phù hợp cho nhiều đối tượng, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn phương pháp.
Da mịn màng trẻ khỏe từ lăn kim tế bào gốc

Làn da trở nên mịn màng, trẻ khỏe sau khi sử dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc

Một liệu trình ứng dụng tế bào gốc đáng ghi nhận giúp hỗ trợ cải thiện hiệu quả làn da seọ rỗ, mang lại sự tái sinh diệu kỳ cho làn da rạng rỡ, tươi tắn và mịn màng. Lăn kim tế bào gốc khởi tạo niềm vui xóa tan sẹo rỗ một cách tự nhiên, anh toàn và hiệu quả.

>>> Xem thêm: http://benhvienquoctedna.vn

Chia sẻ bài viết này

Không có bình luận

Thêm của bạn