Ngân hàng tế bào gốc- nơi lưu trữ nguồn tế bào gốc hiệu quả nhất

Ngân hàng tế bào gốc là nơi lưu trữ nguồn tế bào gốc khỏe mạnh của mọi người cũng như là nguồn cung cấp tế bào gốc khỏe mạnh cho điều trị khi cần thiết.

Tại Việt Nam hiện nay đã có nhiều nơi dự trữ tế bào, có đầy đủ trang thiết công nghệ hiện đại, lưu trữ tế bào gốc từ 18-20 năm.

Nhu cầu lưu trữ tế bào gốc hiện nay

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu lưu giữ tế bào gốc hiện nay càng nhiều. Việc lưu lại tế bào gốc của mình sau này khi bị bệnh sẽ dễ dàng có nguồn tế bào gốc để chữa trị hiệu quả. Cũng như việc lưu lại tế bào gốc của trẻ, giống như việc ta mua bảo hiểm tương lại cho trẻ vậy.

Ngược với chiều tăng của tuổi tác thì lượng tế bào gốc trong cơ thể chúng ta sẽ càng giảm. Tế bào gốc cũng già nua theo thời gian. Như vậy việc chúng ta lưu lại các nguồn tế bào gốc khỏe mạnh, để đến lúc cần cho việc điều trị, sẽ không cần phải chờ đợi nguồn tế bào phù hợp.

nuôi cấy tế bào gốc

Tế bào gốc vẫn được tiếp tục nuôi dưỡng sau khi lưu trữ

Dựa trên đó mà tòa nhà lưu trữ này được ra đời. Giúp bảo quả và duy trì nguồn tế bào gốc hiệu quả.

Ngân hàng tế bào gốc

Sự ra đời của các ngân hàng tế bào gốc tại Việt Nam

Lưu giữ tế bào gốc hiện nay đang phát triển và đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Hoạt động lưu trữ tế bào gốc mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời nên có rất nhiều người đang mong muốn tìm kiếm nơi để thực hiện hoạt động này một cách tốt nhất.

Việc nhiều người muốn hiến tế bào gốc để phục vụ cho điều trị và nghiên cứu. Giúp cho y học Việc Nam phát triển. Đó là lý do ngân hàng tế bào gốc ra đời tại Việt Nam.

Lợi ích của ngân hàng tế bào gốc

Nơi đây chính là nơi lưu trữ tế bào gốc hiệu quả nhất. Với hoạt động lưu giữ sẽ kéo dài rất nhiều năm, nên trang thiết bị và công nghệ phải thật sự hiện đại và an toàn. Tránh cho việc lưu trư tại các cơ sở không uy tín và chất lượng, ảnh hưởng đến nguồn tế bào gốc.

chữa trị bằng tế bào gốc

Nguồn tế bào gốc trong các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho việc chữa trị

Trong quá trình điều trị, cũng giống như việc truyền máu, bệnh nhân cũng phải có chỉ số cơ thể với nguồn máu phù hợp. lúc này máu mới được lấy từ ngân hàng ra để có thể truyền cho bệnh nhân. Tương tự với nơi lưu trữ nó, khi có nhiều nguồn tế bào gốc, bệnh nhân có chỉ số cơ thể phù hợp sẽ dễ dàng được điều trị, tránh phải chờ đợi lâu.

Quá trình lưu giữ tế bào gốc tại ngân hàng

Sau khi đã lựa chọ nơi lưu giữ nguồn tế bào gốc. Chúng ta sẽ được lấy một phần tế nhỏ tế bào gốc trong cơ thể. Sau đó, tế bào gốc của chúng ta sẽ được tiếp tục nuôi cấy trong môi trường thuận lơi, những tế bào gốc ấy sẽ giúp cho các bệnh nhân đang cần, nguồn còn lại sẽ được bảo quản trong thiết bị thích hợp.

Lựa chọn cơ sở lưu trữ an toàn, hiệu quả

Hiện nay có nhiều nơi lưu trữ, tuy nhiên để lựa chọ một nơi an toàn và uy tín không phải chuyện đơn giản. Bệnh viện quốc tế DNA là địa chỉ chất lượng cho việc giúp bạn lưu giữ tế bào gốc của mình. Với trang thiết bị hiện đại cũng như công nghệ từ Nhật Bản, bệnh viện quốc tế DNA đảm bảo lưu giữ được tế bào gốc từ 1-20 năm mà cực kì an toàn.

 thiết bị lưu trữ tế bào gốc

Trang thiết bị lưu trữ trong ngân hàng tế bào gốc

Chia sẻ bài viết này

Không có bình luận

Thêm của bạn