Tế bào gốc Nhật Bản- mang đến những điều kì diệu bất ngờ

Chúng ta đã bào giờ thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản luôn tươi trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật, hay tại sao tuổi thọ của người Nhật bản luôn đứng đầu trên thế giới. Tất cả chính là nhờ vào những tính chất ưu việt mà tế bào gốc Nhật Bản mang lại cho con người nơi đây.

Tế bào gốc Nhật Bản

Tế bào gốc Nhật Bản là một cái tên vô cùng quen thuộc thể hiện rõ nguồn gốc của những nghiên cứu về tế bào gốc mà chúng ta đang có hiện nay.

Tế bào gốc là những tế bào khỏe mạnh chưa bị biệt hóa và có khả năng phân chia không giới hạn. Tế bào gốc được xem là nguồn cung cấp tế bào vô cùng chất lượng cho cơ thể mỗi khi cơ thể cần thiết. Khi cơ thể bị tổn thương hay thiếu hụt tế bào thì khả năng phân chia của tế bào gốc sẽ được phát huy hiệu quả nhất.

Tế bào gốc Nhật Bản về bản chất chính là tế bào gốc, cái tên ấy muốn thể hiện rõ cái nôi nghiên cứu và nguồn gốc nghiên cứu về nguồn nguyên liệu chất lượng ấy.

Đất nước Nhật Bản

Tế bào gốc được nghiên cứu và phát triển mạnh tại Nhật Bản

Những tế bào mới khi được phân chia có thể là những tế bào con có chức năng và hình thái giống hệt tế bào mẹ. Hoặc chúng cũng tạo ra những tế bào chuyên biệt như tế bào cơ tim, tế bào máu, tế bào não, tế bào thần kinh, tế bào gan,…

Không có tế bào nào khác trong cơ thể có khả năng tự nhiên để tạo ra các loại tế bào mới.

Công dụng của tế bào gốc Nhật Bản

Công dụng của tế bào gốc Nhật Bản hiện nay đã và đang trở nên phổ biến hơn. Tế bào gốc giúp chúng ta có được những liệu trình điều trị chất lượng, an toàn và hiệu quả. Cũng như những liệu trình giúp cho nhan sắc của chúng ta trở nên xinh đẹp hơn.

chất lượng cuộc sống

Tế bào gốc Nhật Bản giúp hỗ trợ cuộc sống con người tốt hơn

Những công dụng của tế bào gốc trong các bệnh lý như:

 • Điều trị tim mạch
 • Các bệnh liên quan đến ung thư máu
 • Các bệnh lý liên quan đến khối u rắn
 • Các bệnh rối loạn huyết học lành tính
 • Các bệnh về rối loạn suy giảm miễn dịch
 • Bệnh rối loạn chuyển hóa
 • Tự kỷ
 • U não
 • Hồi phục sụn
 • Tai biến mạch máu não Lupus
 • Đa xơ cứng, nhồi máu cơ tim
 • Ung thư buồng trứng, viêm khớp dạng thấp
 • Tổn thương tủy sống, bệnh xơ cứng bì

Đã có rất nhiều người bệnh được chữa trị bằng liệu pháp tế bào gốc. Liệu pháp này phát huy những công dụng một cách tuyệt vời.

Lưu giữ tế bào gốc hiện nay

Lưu giữ tế bào gốc là một trong những lựa chọn của cuộc sống hiện đại. Đây được xem là một sản phẩm bảo hiểm sinh học lâu dài và chất lượng.

Khi cơ thể chúng ta bị bệnh cần điều trị, các tế bào gốc này sẽ nhanh chóng được cung cấp để đưa vào liệu trình điều trị, những tế bào này vẫn giữ được những đặc tính cơ bản của tế bào gốc. Tránh được việc phải chờ đợi nguồn tế bào thích hợp, lại đảm bảo độ tương thích với cơ thể của chúng ta.

 trẻ sơ sinh

Lưu trữ tế bào gốc từ máu của cuống rốn trẻ sơ sinh

Bên cạnh đó, một nguồn tế bào cực kì nguyên thủy chưa phân chia nhiều chính là nguồn tế bào gốc lấy từ máu của cuống rốn trẻ. Cha mẹ nên lựa chọn lưu giữ tế bào gốc cho bé để đảm bảo cho trẻ có được sự đảm bảo cho sức khỏe về tương lai. Cũng như các thành viên trong gia đình cùng có thể sử dụng nguồn tế bào này.

Các viện tế bào gốc hay ngân hàng tế bào gốc đã và đang hình thành tại Việt Nam, giúp cho những nghiên cứu và phát triển liệu trình mới ra đời.

Quy trình điều trị bằng tế bào gốc Nhật Bản

Tế bào gốc Nhật Bản có thể được lấy từ chính cơ thể của chúng ta, bên cạnh đó, tế bào gốc cũng có thể được chiết tách từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Khi điều trị, các tế bào gốc sẽ được cấy vào bên trong của cơ thể, tại những vị trí bị tổn thương, các tế bào này nhanh chóng di chuyển đến những tế bào đã bị hư tổn, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể, sau đó bổ sung tái tạo và phục hồi lại những tổn thương ấy, giúp bệnh tình được điều trị từ sâu bên trong.

Chia sẻ bài viết này

Không có bình luận

Thêm của bạn