Tế bào gốc tự thân – ứng dụng mới cho những liệu trình mới

Những liệu trình sử dụng tế bào gốc tự thân được phát triển vì sự an toàn, chất lượng và hiệu quả mà chúng mang lại. Từ những bệnh lý về cơ xương khớp đến các liệu trình thẩm mỹ da được áp dụng một cách nhanh chóng nhất, mang đến một sức khỏe tốt nhất và một nhan sắc hoàn hảo hơn.

Tế bào gốc tự thân

Tế bào gốc tự thân đang được sử dụng rộng rãi trong các liệu trình điều trị bệnh lý và thẩm mỹ.

Tế bào gốc tự thân là gì?

Tế bào gốc tự thân là các tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của chúng ta và có đầy đủ tính chất của một tế bào khỏe mạnh.

Tế bào gốc cũng là các tế bào chưa bị biệt hóa và có khả năng phân chia không giới hạn. Khi cơ thể rơi vào tình trạng bị tổn thương hay bị thiếu hụt tế bào thì chúng sẽ thực hiện khả năng của mình nhằm phục hồi lại cơ thể nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 Tế bào gốc tự thân

tế bào gốc tự thân được lấy từ chính cơ thể của chúng ta

Tế bào gốc cũng có khả năng phân chia tạo ra các tế bào mới có đầy đủ hình thái và chức năng giống tế bào mẹ, hay khi cơ thể cần, chúng có thể tạo thành những tế bào mới như tế bào máu, tế bào cơ tim, tế bào da, … để phục vụ điều trị cho cơ thể.

Công dụng của tế bào gốc tự thân

Công dụng tế bào gốc là những công dụng vô cùng tuyệt vời, được ứng dụng rộng rãi trong y học.

Tế bào gốc có khả năng định vị hoàn hảo, chính vì vậy mà chúng có công dụng giúp điều trị tại những vị trí khó và nguy hiểm. Khi ghép tế bào gốc tự thân vào cơ thể, chúng nhanh chóng di chuyển đến vị trí tổn thương để loại bỏ và phục hồi lại những liên kết bị đứt gãy một cách vô cùng chuẩn xác.

Ngoài ra, tế bào gốc có khả năng phân chia không giới hạn, điều này đồng nghĩa rằng chúng sẽ mang đến khả năng điều trị những bộ phận mà cơ thể bị tổn thương, từ bệnh tim, bại não, thiếu máu, cơ xướng khớp,… đến cả những bệnh lý nguy hiểm như ung thư hiệu quả nhất và hoàn toàn mới so với phương pháp tryền thống.

 tế bào phân chia

các tế bào gốc phân chia tạo ra những tế bào mới

Công nghệ tế bào gốc hiện nay

Để có được nguồn tế bào khỏe mạnh để phục vụ cho liệu trình điều trị cho bệnh nhân, các bác sĩ phải tiến hành nuôi cấy và phát triển chúng. Các tế bào gốc sẽ được lấy từ chính máu của bệnh nhân, sau đó đưa vào phòng thí nghiệm để chiết tách, chúng được nuôi dưỡng cho đến khi phát triển đến độ cực thịnh. Rồi chúng sẽ được mang đi chữa trị cho bệnh nhân.

Để có được nguồn tế bào chất lượng ấy, chính là ngờ vào công nghệ tế bào gốc Hàn Quốc, công nghệ cho phép tạo ra một lượng tế bào cực tốt.

Những phương pháp tế bào gốc hiện nay

Những liệu trình điều trị đều sử dụng phương pháp tế bào gốc. những phương pháp như cấy tế bào gốc, truyền tế bào gốc hay ghép tế bào gốc tự thân,… đều mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Ghép tế bào gốc để phục vụ điều trị bệnh lý và thẩm mỹ trở nên phổ biến. Tuy nhiên đi kèm với chất lượng tuyệt vời thì giá cả cũng sẽ tương ứng. Rất nhiều người quan tâm đến chi phí ghép tế bào gốc tự thân, nhưng bạn hãy tin rằng tiền nào của nấy, sức khỏe của chúng ta là điều quan trọng hơn cả.

Tế bào NK

Một trong các tế bào gốc có chức năng quan trọng nhất chính là tế bào NK. Tế bào NK là một tế bào bạch huyết có trong bạch cầu của chúng ta. Chúng đóng vai trò nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Tế bào NK có thể khả năng nhận diện được các tế bào xâm nhập, các tế bào ung thư, vi khuẩn, virus,… một cách nhanh chóng.

tế bào NK

Tế bào NK có chức năng loại bỏ những tế bào độc hại xâm nhập

Chính vì có chúng mà cơ thể chúng ta mới khỏe mạnh, hạn chế được những sự xâm nhập của bệnh tật tối ưu nhất. Tuy nhiên, tế bào NK cũng sẽ bị suy giảm theo thời gian, chính vì vậy mà chúng cần được nuôi cấy và bổ sung liên tục cho cơ thể.

Chia sẻ bài viết này

Không có bình luận

Thêm của bạn