Thực hư bệnh viện quốc tế DNA lừa đảo

Chiến trường kinh doanh vẫn luôn tàn khốc và quyết liệt, không có một cách thức kinh doanh nào là dễ dàng và êm đềm. Vì việc kinh doanh luôn phải đối mặt với những thách thức, khó khăn mà hơn thế nữa là sự cạnh tranh của các đối thủ trên thương trường. Kẻ nào mạnh thì kẻ đó tồn tại được lâu, chính vì thế nào có rất nhiều đối thủ sử dụng cách thức chơi xấu, cạnh tranh không lành mạnh để chiếm thị phần của thị trường về mình.

Và một trong những lĩnh vực có mức cạnh tranh cao là thẩm mỹ làm đẹp. Trong đó, Bệnh viện Quốc tế DNA cũng bị các đối thủ cạnh tranh tạo tin đồn xấu. Vậy sự thật đằng sau tin đồn về bệnh viện quốc tế DNA lừa đảo khiến nhiều người xôn xao là gì? Hãy cùng đi tìm hiểu cho rõ ngọn ngành.

Bệnh viện quốc tế DNA lừa đảo như lời đồn

bệnh viện DNA, DNA, DNA hospital

Bệnh viện quốc tế DNA có lừa đảo như lời đồn

Với sự phát triển và cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường thì việc bị chơi xấu là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt với bệnh viện DNA – một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam về tế bào gốc thì khả năng bị “chơi xấu” là rất cao.

Và sự thật là các đối thủ cạnh tranh muốn bôi nhọ, hạ thấp thương hiệu và uy tín của bệnh viện DNA đã dùng mọi cách thức truyền thông, báo chí thậm chí họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn để tung những tin báo lá cải nói rằng “Bệnh viện quốc tế DNA lừa đảo, quảng cáo bừa”. Nhằm gây ảnh hưởng đến danh tiếng bệnh viện và lòng tin của khách hàng.

Nhằm hạ gục DNA mà các đối thủ sẵn sàng cạnh tranh không lành mạnh, dùng mọi thủ đoạn mạo danh, thuê báo chí để tung tin xấu về bệnh viện nhằm gây ảnh hưởng trực tiếp và đánh gục DNA một cách không vinh quang.

Trải nghiệm dịch vụ tại DNA để tận mắt xác nhận sự thật

Bệnh viện quốc tế DNA được biết đến là một thương hiệu thẩm mỹ tế bào gốc hàng đầu Việt Nam. Được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, 100% đội ngũ bác sĩ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc nghiên cứu và khám chữa bệnh. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối khách hàng.

Với khả năng phát triển và ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc Nhật Bản trong thẩm mỹ làm đẹp. Một công nghệ có tính ưu việt cao, được nhiều quốc gia áp dụng giúp đem lại vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết cho tất cả mọi người.

Bệnh viện quốc tế DNA, công nghệ hiện đại tại DNA, DNA hospital

Trải nghiệm các dịch vụ tại DNA hospital

Chính vì những tính ưu việt này mà bệnh viện quốc tế DNA trở thành một đối thủ cạnh tranh nặng ký của các bệnh viện thẩm mỹ khác. Luôn bị các đối thủ khác dòm ngó và có ý định “dìm hàng”. Một loạt các bài báo lá cải về việc “Bệnh viện quốc tế DNA lừa đảo”, “Bệnh viện quốc tế DNA quảng cáo bừa” xuất hiện tràn lan gây ảnh hưởng đến cộng đồng mạng, đặc biệt là những ai đang có ý định muốn làm đẹp ở đây.

Sự thật về việc bệnh viện quốc tế DNA lừa đảo

Bệnh viện thẩm mỹ DNA, DNA hospital

Bệnh viện quốc tế DNA

Ngay sau khi các tin đồn xấu về bệnh viện DNA xuất hiện, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc để tìm rõ ngọn ngành tận gốc của sự việc. Những nhóm đối thủ được thuê để bôi nhọ danh tiếng bệnh viện, những người mạo danh tung tin bịa đặt về DNA đều được điều tra làm rõ và sẽ bị xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Như vậy sự việc bệnh viện quốc tế DNA lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Đó chỉ là những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh, chơi bẩn nhằm muốn hạ gục DNA một cách không quang minh chính đại. Tuy nhiên, những tin đồn này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến lòng tin của khách hàng dành cho DNA.

Thực hư bệnh viện quốc tế DNA lừa đảo
5 (100%) 1 vote
Thẻ dna

Chia sẻ bài viết này

Không có bình luận

Thêm của bạn