CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN HÀNG ĐẦU TẠI DNA

Trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA được biết đến là một thương hiệu thẩm mỹ tế bào gốc hàng đầu Việt Nam. Được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, 100% đội ngũ bác sĩ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc nghiên cứu và khám chữa bệnh. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối khách hàng.

Với khả năng phát triển và ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc Nhật Bản trong thẩm mỹ làm đẹp. Một công nghệ có tính ưu việt cao, được nhiều quốc gia áp dụng giúp đem lại vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết cho tất cả mọi người.

Công nghệ Tế bào gốc Nhật Bản tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Ngày nay, không cần mất nhiều thời gian hay chi phí ra nước ngoài điều trị mà ngay tại Việt Nam, người Việt vẫn có thể sử dụng tế bào gốc để tăng cường sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch. Đặc biệt, tế bào gốc tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA là nguồn tế bào gốc tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng để tách chiết, nuôi cấy. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ tương thích, an toàn với cơ thể.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, đội ngũ chuyên viên, bác sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới luôn không ngừng trau dồi chuyên môn và làm việc tận tâm để chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở mức độ tốt nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những bệnh viện đầu tiên sở hữu hệ thống phòng LAB tế bào gốc đạt chuẩn GMP-WHO cùng nhiều cơ sở vật chất hiện đại khác.

Với hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm công nghệ tế bào gốc tự thân chuẩn Nhật Bản với chi phí phải chăng và phù hợp. Tại đây, tế bào gốc luôn đáp ứng đủ chất lượng và số lượng để phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe của người Việt.

Sau hơn một năm hoạt động, bệnh viện Quốc tế DNA đã đạt được những thành tựu quan trọng trong việc phục hồi sức khỏe cho hàng nghìn khách hàng. Điều này cho thấy được định hướng cũng như quyết tâm của đội ngũ nhân viên bệnh viện trên hành trình mang y học hiện đại đến gần hơn với người Việt, vì mục đích phụng sự người Việt và vì tương lai khỏe đẹp hoàn hảo đến từng tế bào trong cơ thể.

Thẻ dna

Chia sẻ bài viết này

Không có bình luận

Thêm của bạn