Truyền tế bào gốc điều trị các bệnh cơ – xương – khớp

Phương pháp truyền tế bào gốc trong điều trị các bệnh cơ xương khớp đang được ứng dụng phổ biến và rộng rãi tại các cơ sở y tế hiện nay, bởi những ưu điểm và lợi ích mà phương pháp này mang lại đã làm hài lòng số lượng lớn khách hàng, tạo nên sức lan tỏa và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Truyền tế bào gốc – phục hồi sự khỏe mạnh của hệ thống cơ xương khớp

Khoa học tế bào phát triển mở ra cho nền y học nhiều bước ngoặc mới trong ứng dụng chức năng của tế bào gốc điều trị bệnh, thẩm mỹ và trẻ hóa toàn diện. Một con số đáng ghi nhận khi hiện nay tế bào gốc đã được ứng dụng điều trị hơn tám mươi bệnh nan y. Trong đó, sự phục hồi hệ thống cơ xương khớp bằng phương pháp truyền tế bào gốc gặt hái được nhiều thành công.

Truyền tế bào gốc điều trị bệnh cơ xương khớp

Tế bào gốc được ứng dụng mạnh mẽ trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp

Cơ sở của phương pháp này dựa trên khả năng thay thế, tái tạo, phục hồi những tế bào già cõi, thương tổn, sửa chữa cấu trúc tế bào, kích thích sản sinh tế bào mới với những chức năng chuyên biệt cụ thể, mang lại sự phục hồi tối ưu cho tế bào mô, cơ tổn thương cần được tái tạo.

Các liệu trình truyền tế bào gốc trong điều trị cơ xương khớp hiện nay bao gồm: Bệnh thoái hóa khớp, bệnh viêm khớp dạng thấp, bệnh thoát vị đĩa đệm.

Điều trị bệnh thoái hóa khớp

Đây là phương pháp truyền các tế bào gốc lấy từ ngân hàng tế bào gốc hoặc tế bào gốc tự thân được lấy từ mô mỡ hoặc máu của bệnh nhân, sau đó tách chiết, nuôi dưỡng và tiêm lại vào các khớp bị thoái hoá, các tế bào này sẽ biệt hoá thành tế bào sinh sụn, từ đó sản sinh ra các tế bào sụn, tái tạo sụn khớp bị thoái hóa, tổn thương.

Trị thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc

Thoái hóa khớp được điều trị bằng phương pháp truyền tế bào gốc

Bằng phương pháp này, phần khớp bị thoái hóa sẽ sớm được phục hồi, giảm nhanh hiệu quả các cơn đau mỗi khi cử động và nhanh chóng trở về trạng thái khỏe mạnh bình thường như trước. Giúp tăng cường sự khỏe mạnh, dẻo dai, bền bỉ của hệ vận động.

Điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh lý mạn tính do rối loạn tự miễn trong cơ thể gây nên, xảy ra khi hệ thống miễn dịch tấn công nhầm vào các mô trong chính cơ thể. Việc truyền các tế bào vạn năng vào cơ thể sẽ giúp tăng cường sản sinh, kích thích hiệu quả cá tế bào sinh sụn, giúp sữa chữa và phục hồi chức năng cải thiện tình trạng các mô cơ bị tấn công nhầm gây thương tổn.

Với phương pháp này các mô cơ bị tổn thương do hệ miễn dịch tấn công nhầm sẽ nhanh chóng được phục hồi, khỏe mạnh giúp cải thiện hiệu quả những khó khăn mà hiện tại người bệnh đang phải đối mặt

Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng bao xơ bên ngoài đĩa đệm thoái hóa hoặc chịu tác động tiêu cực dẫn đến bị rách khiến khối nhân nhầy bên trong thoát ra khỏi vị trí bình thường, chèn ép tủy sống hoặc rễ thần kinh gây đau đớn.

Trị thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc

Bệnh thoát vị đĩa đệm được điều trị bằng phương pháp truyền tế bào gốc

Với việc đưa các tế bào gốc có nguồn gốc trung mô vào các khớp có bao xơ bị thoái hoá, các tế bào này sẽ biệt hoá thành tế bào sinh sụn, từ đó sản sinh ra các tế bào sụn, tái tạo sụn khớp bị tổn thương đồng thời kích thích làm lành đĩa đệm.

Bằng phương pháp này, những cơn đau đớn sẽ nhanh chóng được cải thiện, giúp bạn lấy lại sự khỏe mạnh, cường tráng từ một hệ vận động vững vàng.

Thực hiện truyền tế bào gốc ở đâu?

Việc ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp bằng phương pháp truyền tế bào gốc hiện nay được khách hàng công nhận và phản hồi tích cực, số lượng khách hàng tìm đến bệnh viện và sử dụng phương pháp điều trị này ngày càng đông

Hiện nay, một địa chỉ uy tín với những dịch vụ an toàn, chất lượng đã và đang được khách hàng tin tưởng, tìm đến hiện nay đó là Bệnh viện quốc tế DNA nổi tiếng là bệnh viện nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản, ứng dụng hiệu quả các công nghệ tế bào gốc trong điều trị bệnh lý, thẩm mỹ và trẻ hóa toàn diện.

Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA đi đầu trong các ứng dụng công nghệ tế bào gốc

Liệu trình truyền tế bào gốc điều trị bệnh lý cơ xương khớp tại bệnh viện mang lại nhiều hiệu quả cao và sở hữu một số lượng khách hàng đáng ghi nhận. Nơi đây được mệnh danh là người kết nối ưu tú của khoa học tế bào và những căn mệnh thời đại.

Chia sẻ bài viết này

Không có bình luận

Thêm của bạn