Xóa tan nỗi lo sẹo rỗ – Thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản

Sẹo rỗ là nỗi ám ảnh của không ít các chị em phụ nữ, khiến ta trở nên tự ti, mặc cảm và e dè hơn. Đừng lo vì nay đã có trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Nhật Bản.

Nhận diện 3 loại sẹo rỗ phổ biến

Boxcar scar; Rolling scar; Ice pick scar là 3 loại sẹo phổ biến thường gặp gây nên nỗi phiền toái cho các chị em.

Rolling scar

Là dạng sẹo tương đối tròn, hố sâu, có miệng sẹo rộng; so với hai loại sẹo kia thì rolling scar nông hơn và có thể coi là bề mặt lượn sóng. Tình trạng này có thể bắt nguồn từ nguyên nhân mụn hoại tử, không thể thay thế bằng tế bào mới.

các loại sẹo rỗ thường gặp

Các loại sẹo rỗ thường gặp

Tình trạng có thể tệ hơn khi tuổi tác ngày càng cao. Cứ 100 người gặp phải tình trạng sẹo thì có 10 người thuộc lại sẹo Rolling này. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng phương pháp sẽ cho mức độ thành công lên đến 60%.

Ice Pick scar

Là loại sẹo phổ biến, với độ sâu đáng kể; tình trạng sẹo để lại trên da như những vật nhọn đâm sâu dưới da. Tuy nhiên kích thước sẹo nhỏ với độ rộng đường kính không quá 2mm; 0,5mm độ sâu.

Hai bên má và thái dương là vị trí sẹo hay xuất hiện. 8,3% là khả năng xuất hiện sẹo này trên người bệnh sau khi bị mụn bọc hoặc y nang. Tình trạng này dẫn đến tình trạng tổn thương hệ thống collagen ở vùng trung bì.

Box scar

Là dạng sẹo thường gặp, phổ biến nhất với 15 % tỷ lệ mắc phải. Box scar có hình hố lõm, chân sẹo hình vuông, khá bằng và nông. Dạng sẹo này để lại độ sâu và độ rộng đáng kể, 2 – 4 mm và 1,5 mm theo thứ tự; gây biến dạng cho khuôn mặt.

điều trị loại sẹo rỗ Box scar

Loại sẹo rỗ Box scar

Sau khi bị bệnh thủy đậu hoặc do tác động bên ngoài thì có thể để lại dạng sẹo như thế này. Nguyên nhân sâu xa vẫn là do thiếu hụt collagen giúp liên kết, gặp nối các vùng tế bào với nhau.

Trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Nhật Bản

Các dạng triệu chứng sẹo xuất hiện bên trên đều từ nguyên nhân thiếu tế bào phục hồi; liên kết các mô với nhau. Chính vì lẽ đó, việc làm lành; lấp đầy các vùng rỗ bằng tế bào gốc là phương pháp hiệu quả nhất.

tế bào gốc Nhật Bản, trị sẹo rỗ

Điều trị loại sẹo rỗ Box scar bằng tế bào gốc

Tế bào gốc giúp sản sinh ra những chất có lợi: collagen, acid amin và vitamin khác nhau; giúp làm đầy, làm mờ và san bằng vùng da tổn thương của bạn bấy lâu. Kết quả sau liệu pháp được thấy rõ rệt; lỗ chân lông được thu nhỏ; da mịn trắng sáng; trẻ hóa da; tăng đàn hồi.

Để tế bào gốc hoạt động đạt hiệu quả tối đa và tạo điều kiện thẩm thấu vào da; bác sĩ thường sử dụng kèm những phương pháp kích thích khác: lăn kim, RF, Laser,… bằng cách truyền các tia hoặc tạo đường dẫn li ti giúp tế bào đi sâu vào bên trong da mặt.

Yêu cầu lựa chọn phòng khám trị sẹo rỗ tế bào

Hiệu quả của việc sử dụng tế bào gốc vào điều trị sẹo là phương pháp vô cùng hiệu quả. Thế nhưng không phải địa chị khám nào cũng đảm bảo tư vấn và thực hiện phương pháp 1 cách thành công 100%. Chính vì vậy chúng ta cần có những lựa chọn sáng suốt.

trị sẹo rỗ

Phòng khám trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Nhật Bản

  1. Phòng khám cần có uy tín, nhiều bằng, giấy chứng nhận cùng bác sĩ có danh tiếng.
  2. Máy móc thiết bị hiện đại, sạch sẽ, đúng chuẩn.
  3. Chi phí hợp lý, không quá cao
  4. Công nghệ hiện đại, đáp ứng kịp thời những thay đổi về kỹ thuật.

Chia sẻ bài viết này

Không có bình luận

Thêm của bạn